Phương pháp bơm ngực bằng silicon

tinh dau sa nguyen chat

Chào bác sĩ KIM, Em có thắc mắc về bơm ngực bằng silicon có hại gì đến sức khỏe không ạ? Em đang muốn cải thiện kích thước vòng 1. Nhưng còn đang băn khoăn nên gửi câu hỏi đến cho bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp! ( Huyền Vy – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Huyền Vy!. Trước tiên bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của bạn cho chúng tôi. Về câu hỏi “bơm ngực bằng silicon có hại gì đến sức khỏe không” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bơm ngực bằng silicon là chính sách cũ, không còn được vận dụng bây giờ. Bởi chế độ này bơm thẳng silicon trực tiếp vào bầu ngực rất dễ gây biến chứng cho sức khỏe. Cho nên, bạn không nên ứng dụng cách thức nâng ngực này. Thay tham gia đó, có thể tìm hiểu công nghiệp nâng ngực Bbi1 hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực bằng túi độn. Tốt nhất, là chấp hành nâng ngực bằng túi độn. Vì phép tắc này thi hành an ninh, không để lại sẹo và cho bầu ngực đẹp mãi mãi.

Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp bơm ngực bằng silicon có hại gì đến sức khỏe không?

Cách bơm ngực – Nâng ngực bằng túi độn an toàn, hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm quan trọng bảo đảm bạn có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, áp huyết…thì mới được phẫu thuật. Đồng thời với đó, bác bỏ sĩ còn trả lời cho bạn loại túi độn thích hợp nhất giúp nâng ngực bằng phẳng phối hợp với thân thể.

Khi phẫu thuật sẽ tiến hành hoàn toàn trong bệnh viện lớn, dưới sự cung cấp của máy nội soi có thể cường điệu cục bộ cấu trúc ngực giúp hạn nhạo báng tối đa tổn thương cho mạch máu, dây tâm thần và tuyến sữa. Khác biệt, các chưng sĩ KIM ứng dụng theo thứ tự chuẩn của Bộ Y tế với những bước thi hành tận tường nên đảm bảo bình an, cho kết quả cao nhất sau nâng.

– Bầu ngực to tròn quyến rũ

– Mềm mại tự nhiên như thật

– Không gây biến chứng cho cơ thể

Chính cho nên, 100% khách hàng khi tới với thẩm mỹ viện nâng ngực KIM để nâng ngực đều hài lòng tuyệt đối về kết quả thực hiện được. Bạn có thể im tâm tới với chúng tôi nâng ngực bằng túi độn thay thế cho việc bơm ngực bằng silicon nguy hiểm trước đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến hotline 1900 6899 hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ KIM thăm khám và tư vấn miễn phí!

Phương pháp bơm ngực bằng silicon

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *