Phương pháp niềng răng cửa có khắc phục được tính thẩm mỹ không

tinh dau sa nguyen chat

Răng cửa bị khiếm khuyết như mọc không chuẩn lạc, mọc thưa vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười vừa tác động xấu đến khớp cắn. Niềng răng cửa là phương pháp khắc phục hiệu quả triệt để nhất, nắn chỉnh nha về đúng đắn vị trí. Mỗi người phù hợp với những dụng cụ khác nhau tùy theo hiện tượng và điều kiện cụ thể.

1. Niềng răng cửa bằng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng cửa được đánh giá cao về hiệu quả và ít xảy ra những biến chứng trong quá trình chữa, bác sỹ có thể kiểm soát dễ dàng.

Bạn có thể lựa chọ niềng 2 răng cửa bằng mắc cài mặt ngoài hay là mặt trong tùy vào công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. mọi người không tự tin khi tiếp xúc khi phải đeo công cụ niềng răng. Mắc cài sứ hay mắc cài mặt trong có thể giúp bạn khắc phục, mang tới thẩm mỹ cao hơn trong quá trình chữa trị.

Niềng răng cửa hiệu quả nhanh chóng, triệt để nhất1

Niềng răng cửa bằng mắc cài

Xem thêm: niềng răng clear aligner hà nội

ngoài ra khi mới đeo mắc cài, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, ngứa khi có khi cụ trong khoang miệng, làm tăng tiết nước bọt. tuy nhiên cảm giác này sẽ mất đi sau vài ngày. Bạn nên để tâm vệ sinh kĩ sạch sẽ răng miệng khi niềng răng cửa để tránh các bệnh như sâu răng, viêm nướu…

2. Niềng răng cửa bằng khí cụ tháo lắp

Niềng bốn răng cửa dạng tháo lắp với lợi điểm nổi trội là có thể tháo, lắp công cụ 1 cách mau lẹ. Có thể gỡ ra bất kỳ lúc nào khi cần.

tuy vậy cách nắn răng cửa này ko mang đến hiệu quả cao nhất như niềng răng cố định, thích hợp với trường hợp sai lệch răng cửa ở cấp độ nhẹ. Đối tượng hợp lý nhất với niềng răng bằng phương pháp tháo lắp là trẻ em trong tầm tuổi từ 8-12 tuổi. Lúc này xương hàm của trẻ đang phát triển tạo thuận lợi cho việc điều chỉnh vị trí của răng. ngoài ra niềng răng tháo lắp còn giảm thiểu được tật xấu của trẻ như : mút ngón tay, đẩy lưỡi để tránh tình hình hô, chìa…

Niềng răng cửa hiệu quả nhanh chóng, triệt để nhất3

dụng cụ tháo lắp là 1 cách niềng răng cửa thường dùng cho trẻ em

3. Niềng răng cửa bằng khay niềng trong suốt

Nếu bạn thật sự không muốn dùng mắc cài để niềng răng cửa thì có thể thay thế bằng việc đeo khay niềng trong suốt, gồm hai loại Invisalign và Clear Align. giải pháp này có những ưu điểm rất phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn:

– Khi đeo trên răng sẽ rất thẩm mỹ, không bị phát hiện bởi vì người đối diện.

– Thiết kế vừa khít với khuôn răng, có thể tùy chỉnh linh hoạt giúp cho quá trìnhniềng răng cửa được hiệu quả nhất.

– Có thể tháo rời được nên rất tiện lợi cho bạn trong suốt tiến trình niềng răng cửa cũng như không liên quan đến việc ăn nghiền và vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

Niềng răng cửa hiệu quả nhanh chóng, triệt để nhất2

Niềng răng cửa hiệu quả bằng khay niềng trong suốt

Niềng răng cửa có rất nhiều giải pháp cho bạn chọn lựa, để có giải pháp phù hợp và mang đến hiệu quả nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để có giải đáp bởi do chuyên gia.

Các bác sỹ tại KIM Dentistry là một trong những người được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ. Kỹ thuật niềng răng cửa thực hiện nhanh, chuẩn xác với sự giúp đỡ của trang bị tân tiến và thiết bị hiện đại. ngay sau khi được thăm khám kĩ lưỡng, bác sỹ sẽ trao đổi với bạn về hướng trị cũng như giá cả sao cho hợp lý nhất với trường hợp của bạn.

Để biết chính xác về niềng răng cửa cũng như kỹ thuật chuẩn xác cho từng trường hợp, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám và có những trả lời tốt hơn cho bạn hoặc là liên hệ theo Hotline 1900 6899 để được giải đáp thêm về vấn đề bạn đang băn khoăn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Phương pháp niềng răng cửa có khắc phục được tính thẩm mỹ không

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *