Răng bị gãy một nửa làm lại răng có độ bền đẹp thế nào?

tinh dau sa nguyen chat

Em có chiếc răng bị gãy một nửa do va đập, lại là răng cửa nên em muốn khôi phục lại. Không nhân biết là bị gãy ở chừng mực như thế thì có làm lại cho giống như ban đầu được không vậy thưa bác sỹ? Em mong là chiếc răng sau khi khôi phục lại sẽ không khác biệt so với toàn hàm răng.

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không và có độ bền đẹp thế nào?

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không và có độ bền đẹp thế nào?

Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận bịu: “Răng bị gãy một nữa có làm cho lại được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Răng là một phòng ban có nhiều khác lạ so với các phòng ban khác trên cơ thể. Quan trọng nhất là gãy răng, sứt mẻ thì chẳng thể tự bình phục lại được.

Thành ra, ví như muốn khôi phục lại thì chỉ có bí quyết là áp dụng các giải pháp nha khoa để phục hình cho giống với răng như ban đầu.

>>>> Xem thêm: trồng răng giả ở đâu tốt tại hà nội

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?

Với tổn thương răng ở tỷ lệ 1/2 thì kỹ năng vẫn có thể khiến cho lại được. Đương nhiên để khẳng định chính xác có thể khiến lại được hay không và làm cho lại răng theo hướng nào thì bạn cần phải trải qua thăm khám chi tiết bác sỹ mới trả lời đúng mực được.

Bình thường với trường hợp răng bị gãy một nữa như của bạn, hướng vấn đề trị sẽ như sau:

– Nếu có thể khôi phục lại được trên nền mô răng thật còn lại, chưng sỹ sẽ bọc răng sứ cho bạn để khôi phục lại răng nhằm sử dụng triệt để chính mô răng thật này và tiết kiệm chi tiêu yếu tố trị cho bạn.

– Giả dụ không thể khôi phục lại thì bạn có thể trồng mới lại răng theo hai hướng là cấy ghép Implant hoặc khiến cho cầu răng. Để làm cho cầu răng, bạn sẽ cần phải mài hai chiếc răng kề cận răng gãy để khiến một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và giảm thiểu việc phải mài những chiếc răng kế cận.

Khi phục hình lại bằng răng sứ không kim khí thì bạn có thể lặng tâm về tính thẩm mỹ của răng giả sau khi phục hình. Do vì thân răng sứ được chế tạo từ phôi sứ nguyên chất. Mỗi dòng sứ lại có phổ thông cấp độ màu không giống nhau. Khi phục hình, bác bỏ sỹ sẽ lựa chọn đúng phôi sứ có màu trùng với màu răng thật để khiến cho lại răng. Nhờ thế mà giữa răng giả với răng thật sẽ không có sự không bằng nhau nào, các răng phối hợp với nhau, chẳng thể trông thấy đó là răng giả.

Do vậy, bạn có thể yên ổn tâm về việc bình phục trồng răng giả khi gãy nửa răng. Ví như thực hiện nay Nha khoa KIM, bác bỏ sỹ phục hình nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhiệm khiến răng cho bạn bằng công nghiệp tân tiến với các loại phôi sứ cũng như trụ chân răng bảo đảm, từ nhà sản xuất và chất lượng.

Trước khi phục hình, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chỉ khi chẳng thể tận dụng được phần mô răng thật còn lại, bác bỏ sỹ mới chỉ định trồng răng mới hoàn toàn. Phần đông những chỉ định đều được cân nhắc và trao đổi cụ thể với bạn nên có thể lặng tâm

Để được giải đáp tốt hơn về trạng thái răng bị gãy một nữa, bạn có thể tới trực tiếp Trọng tâm, các bác bỏ sỹ sẽ khám và trả lời chi tiết hơn cho bạn.

Răng bị gãy một nửa làm lại răng có độ bền đẹp thế nào?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *