Răng thưa có niềng được không ở đâu đảm chất lượng

tinh dau sa nguyen chat

chào bác sỹ! Em nghe nói răng bị sai lệch thì có thể niềng răng để chỉnh được, như thế liệu răng thưa có niềng đượckhông ạ? Trường hợp của em bị thưa khá nặng nên em khá thắc mắc chuyện răng thưa có nên niềng ko. Mong bác sỹ cho em lời cho em ạ! (Lê Thu Giang – Hà Nội)

trả lời :

xin chào bạn Thu Giang!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậy và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có niềng được không?” của bạn, KIM Dentistry xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng thưa có niềng được không?

đúng như bạn đã biết, niềng răng rất phù hợp để thực hiện cho trị các dạng sai lệch răng như răng hô, răng móm, khấp khểnh, chen chúc…

Răng thưa cũng là sự sai lệch răng bởi các răng mọc lên nhưng ko sát khít với nhau. Giữa các răng có khe hở với khoảng rộng hẹp khác nhau hình thànhmức độ hô vẩu nặng hay nhẹ khác nhau. thế nên về cơ bản, vấn đề răng thưa có niềng được không sẽ được giải quyết triệt để.

Răng thưa có niềng được không, phương pháp niềng thế nào?

>>>> chỉnh răng cửa bị vẩuhttp://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-cua-bi-vau-cach-nao-tot-va-cho-hieu-qua-nhanh-nhat.html

Khi niềng răng, các mắc cài sẽ được gắn ghép lên trên răng và nối với nhau bởi vì dây cung. bác sĩ chữa trị sẽ chỉ định tăng lực xiết lên dây cung để kéo các răng dịch chuyển sát khít lại với nhau. Sự di chuyển này diễn ra với tốc độ khá chậm, từng chút 1 theo thời gian. Răng không chỉ có sự chuyển đổi về vị trí mà thế và phương răng cũng được chỉnh lại cho chuẩn và hài hòa hơn. do đó, sau niềng, răng không chỉ sát khít mà còn đều đặn, hài hòa cân đối với nhau.

Với cách thức này, hàm răng dù bị thưa nặng, hay là vừa thưa vừa gặp phải các vấn đề sai khác phức tạp hơn vẫn đều có thể được điều chỉnh lại 1 cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng đem đến hiệu quả tốt nhất mà hoàn toàn ko phải trải qua xâm lấn răng đau đớn. nhưng vẫn có những trường hợp đặc biệt mà nên răng yếu nên không thể trải qua niềng răng được. vậy nên nếu muốn xác định chính xác Răng thưa có thể niềng được ko người bệnh cần được đi thăm khám cụ thể.

>>>> niềng răng uy tín ở hà nội

Nếu áp dụng chữa trị tại nha khoa KIM, bạn sẽ được chỉnh răng theo công nghệhiện đại 3M UGSL. Đây là thiết bị chỉnh răng tân tiến nhất hiện nay bởi do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Với máy móc này, tốc độ rục rịch của răng sẽ chính xác, bền bỉ và nhanh chóng đạt kết quả hơn. Nhờ vậy, thời gian chữa trị răng thưa sẽ được rút ngắn đáng kể. Cũng nhờ công nghệ này mà tiến trình niềng chỉnh nha thưa sẽ diễn ra theo cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu cần được trả lời cụ thể hơn về công nghệ này và được thăm khám để biết rõ hơn trường hợp của bạn răng thưa có niềng được không, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ trả lời tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã để tâm đến dịch vụ!

Răng thưa có niềng được không ở đâu đảm chất lượng

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *