Star Wars: The Last Jedi một lần nữa chiến thắng chính bản thân

tinh dau sa nguyen chat

Star Wars: The Last Jedi một lần nữa chiến thắng chính bản thân. Là bộ phim bom tấn vừa ra mắt có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân, một trong những niềm tự hào của nền điện ảnh Việt. Cô Ba Sài Gòn là bộ phim ca nhạc thành công mỹ mãn do chính Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Lần này, trong “Star Wars” Ngô Thanh Vân vinh dự khi được hóa thân trong một bộ phim được xem là một biểu tượng văn hóa điện ảnh lớn. Phần thứ 8 trong loạt phim kinh điển nhất mọi thời đại – “Star Wars: The Last Jedi” đã thực sự vượt qua mọi mong đợi của bất cứ khán giả nào để trở thành phần phim xuất sắc nhất từ trước tới nay.

Với bề dày lịch sử đồ sộ và sức ảnh hưởng bất tận tới văn hóa đại chúng trên toàn thế giới, mỗi phần phim Star Wars khi ra mắt đều kéo số lượng khán giả không tưởng ra rạp, phá vỡ các loại kỷ lục phòng vé, bất kể chất lượng của phim đến đâu. Hai năm trước, dưới sự chỉ đạo của J. J. Abrams, Star Wars: The Force Awakens đã chính thức khởi động lại thương hiệu điện ảnh số một thế giới này sau nhiều năm vắng bóng, lần đầu tiên dưới mái nhà Walt Disney sau thương vụ mua lại studio Lucasfilm của đạo diễn George Lucas.

Star Wars

Mặc dù The Force Awakens là một phim được làm chỉn chu, mãn nhãn, thỏa mãn lòng mong đợi của fan “cuồng”, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, cái bóng quá lớn của quá khứ hào hùng vẫn còn ám ảnh bộ phim với kịch bản khá chân phương, đơn giản, và có quá nhiều điểm tương đồng với các phần phim đầu tiên từ thập niên 70, 80. Nhưng vẫn như mọi khi, khán giả vẫn nín thở, hồi hộp ngóng trông Star Wars: The Last Jedi trên từng bước chân, và đạo diễn Rian Johnson đã chính thức đưa bộ phim ra khỏi cái bóng khổng lồ của những người tiền nhiệm.

Rất nhiều bộ phim hình sự Mỹ rất hay bạn cũng có thể tìm xem them. Star Wars: The Last Jedi mang lại một bữa tiệc thịnh soạn cho ngay cả những khán giả vốn không thực sự hâm mộ dòng phim này với một kịch bản cực kỳ lôi cuốn, đa chiều, kịch tính đến tận những giây cuối cùng. Lần đầu tiên Star Wars mang lại một phần phim với những nhân vật không đơn thuần là chính hay tà, là anh hùng hay phản diện, mà tất cả đều được xây dựng cực kỳ phức tạp, khó lường. Với hai tuyến truyện có phần khá độc lập về Rey và Finn, chúng ta được chứng kiến hai khía cạnh hoàn toàn mới về Vũ trụ của Star Wars: Những nhân vật chính không đơn sắc, với tâm hồn nhiễu nhương khó đoán, và sự tôn vinh những nhân vật người thường nhỏ bé, không “đặc biệt” giữa những thiên hà mênh mông rộng lớn.

Star Wars: The Last Jedi một lần nữa chiến thắng chính bản thân
Tagged on:     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *