Sửa tủ lạnh mitsubithi và hitachi tại quận cầu giấy

tinh dau sa nguyen chat

Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín tại Hà Nội? Bạn đang muốn sửa chữa tại nhà tủ lạnh Mitsubishi? Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Mitsubishi chính là nơi mà bạn cần. Với bề dày kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi chúng tôi tự hào về dịch vụ sửa chữa tất cả các sản phẩm của hãng Mitsubishi.

Dưới đây là một số hướng dẫn với lỗi khi tủ lạnh Mitsubishi gặp vấn đề

Tủ lạnh Mitsubishi phát ra tiếng ồn

Tiếng ồn ở tủ lạnh gây ra khi nó không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng cách. Vì thế bạn cần quan tâm đến vấn đề này. Ngoài ra, kiểm tra xem có vận dụng gì chạm vào tủ lạnh gây ra tiếng ồn không. Nếu không thể khắc phục, tiếng ồn ngày càng lớn hơn thì có thể nguyên dân do quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi gặp trục trặc. Lúc này thì bạn cần tìm đến trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh.

sua-tu-lanh-mitsubishi-tai-cau-giay

Hệ thống lạnh hoạt động không đúng

Để đồ ăn quá nóng bên trong tủ lạnh cũng là nguyên dân dẫn đến ảnh hưởng cho hệ thống làm lạnh hoạt động không đúng. Bạn cần kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh xem đã ở đúng vị trí chưa. Hệ thống lạnh hoạt động sai cũng có thể do tủ lạnh đang gặp vấn đề quá tải. Những thực phẩm khó hỏng như bí ngô, khoai tây, tỏi, hành tây,… nếu không cần thiết không nên để vào tủ lạnh, nó sẽ làm cho tủ lạnh phải hoạt hộng quá công suất và lãng phí nơi chứa không cần thiết.

Tủ lạnh xuất hiện hơi nước bên trong và bên ngoài vỏ tủ

Nếu hơi nước xuất hiện ngưng tụ bên trong thì cần xem cửa tủ có bị hở không? Tủ lạnh có thường xuyên mở quá lâu không? Nếu có quá nhiều thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh có thể xuất hiện hiện tượng ngưng tụ hơi nước. Trên bề mặt vỏ tủ lạnh khi có độ ẩm cao hay vào mùa mưa cũng thường xuất hiện hơi nước.

Đèn sáng nhưng tủ lạnh không hoạt động

Điều bạn cần làm khi gặp hiện tượng đèn sáng nhưng tủ không chạy là phải làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau tủ lạnh. Nếu tủ vẫn không hoạt động thì bạn cần gọi dịch vụ sửa tủ lạnh, vấn đề có thể do hỏng học rơle máy nén, máy né, bộ điều chỉnh nhiệt độ hoặc bộ đếm thời gian rã đông,…

Đèn tủ lạnh không sáng

Khi đèn tủ lạnh không sáng và không có âm thanh gì, bạn cần kiểm tra các dây cắm xem có bị lỏng không. Nếu vẫn không được bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra cầu dao và cầu chì. Kiểm tra mọi nguồn điện để đảm bảo điện vào tủ lạnh ổn định.

Tủ lạnh chạy liên tục không ngừng

Việc này có thể do lớp tuyết đang hình thành, bạn cần xả tuyết bằng cách bỏ thức ăn ra và mở cánh tủ đồng thời làm sạch tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh mitsubithi và hitachi tại quận cầu giấy

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *