Tại sao dịch vụ thay màn hình lại hay chênh lệch giá

tinh dau sa nguyen chat

Bạn đã tham khảo giá trên mạng từ các trang lớn như Viễn Thông A, TGDT, FPT Shop….đến những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại cảm ứng và thấy giá chênh lệch cực nhiều. Tại sao lại có việc như vậy? Và làm thế nào để biết đâu là giá đúng nhất.

Chênh lệch giá khi thay màn hình điện thoại

  • Khi màn hình của bạn có vấn đề như nứt mặt kính và cảm ứng vẫn tốt, màn hình bị xước nặng hoặc bị hư do va đập….dù là lỗi nặng hay nhẹ thì đến với các trung tâm lớn như TGDT…nhân viên đều khuyên bạn thay màn hình, tức là thay toàn bộ từ mặt kính, màn hình LCD + cảm ứng. Nhưng đó là dịch vụ quá không cần thiết đối với các bạn vì chỉ bị hư mặt kính thì tại sao phải thay cả màn hình cảm ứng?????
  • Có 1 số bạn lại thấy mặc dù là thay toàn bộ màn hình nhưng giá rất thấp chỉ từ 300-500k. Đừng dại dột mà tin các bạn nhé, đó là linh kiện nhập từ TQ thời gian đầu máy sẽ rất mượt nhưng chỉ khoảng 1-2 tháng máy sẽ bị đơ, giật, loạn cảm ứng và có thể lây lan cho những phần cứng khác. Lúc này bạn có muốn bán máy cũng rất khó.
  • Giá cả chênh cũng gia linh kiện khan hiếm, cầu cao hơn cung….và 1 số nguyên nhân khách quan khác.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-grand-prime

Bạn hãy đến những trung tâm chuyên thay màn hình samsung, iphone, ipad, sony…và các dòng điện thoại khác như Thuận Phát mobile, Fastcare….Vì họ chỉ làm 1 dịch vụ nên tay nghề rất cao và đã có uy tín từ lâu trên thị trường. Thuân Phát đã hoạt động được 7 năm, Fastcare 4 năm. Kỹ thuật sẽ nhận máy và kiểm tra lỗi trước mặt bạn, họ sẽ cho bạn biết đâu là biện pháp khắc phục tốt nhất và giá chính xác tại thời điểm này là bao nhiêu.

Chính vì vậy, nên đến những trung tâm như vậy để smartphone của bạn được chăm sóc 1 cách kỹ lưỡng nhất nhé.

Tại sao dịch vụ thay màn hình lại hay chênh lệch giá

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *