Thành phố Tel Aviv, Israel nơi đáng sống nhất của chó mèo

tinh dau sa nguyen chat

Như các bạn đã biết việc nuôi chó đã có từ rất lâu rồi và đặc biệt ở các nước phát triển bên Thế Giới thì dịch vụ chăm sóc chó cũng tiến bộ hơn ở nước ta rất nhiều.Mới đây thì tại thành phố Tel Aviv, Israel đã cho ra đời một dịch vụ về chăm chút chó qua trang thiết bị kỹ thuật số để chủ nhân của chúng có thể theo dõi những hoạt động liên quan tới cún cưng của mình.

Xem thêm về: Các loại sàn nhựa chuồng chó tốt nhất bây giờ

Dịch vụ Digi Dog cung cấp những thông tin tới các chủ nhân của chú cún về các chương trình như lịch tiêm phòng, danh sách phòng khám chất lượng gần nhất và các sự kiện dành cho chó sắp đến.Danh sách người dắt cho thuê, khóa học huấn luyện chó….
Ở thành phố Tel Aviv có tỉ lệ người nuôi chó cao hàng đầu thế với 17 người thì sẽ có một chú chó được nuôi.Chính vì tỉ lệ người nuôi chó cao như vậy nên chính quyền thành phố ở nơi đây đã cho phép xây dựng 70 công viên dành cho chó như vậy cứ cách 1,3km lại có một công viên cho thú cưng.
Dich-vu-ky-thuat-so-cham-soc-cho-dau-tien-tren-the-gioi_1
-> Dịch vụ tiêm phòng cho chó tại Việt Nam
Vào năm 2014 thì thành phố Tel Aviv được công nhận là thành phố đầu tiên có những chính sách phúc lợi dành cho chó tốt nhất.Các lãnh đạo thành phố đã có những luật ngăn ngừa những hành vi tàn bạo với cho và phát triển những môi trường thuận lợi cho cún cưng.Thành phố cũng đã xây dựng những trạm tiếp nhận thu cưng vô da cư.
5 2016 thành phố cũng đã có những ngày hôi chó với các quầy trưng bày phụ kiện cho chó và các buổi trình chiếu về phim cuộc đời bí ấn của thú nuôi.
Dich-vu-ky-thuat-so-cham-soc-cho-dau-tien-tren-the-gioi_2
>> Nhận tiêm phòng dại cho chó tại nhà
ở đây cũng có dịch vụ phun thuốc làm sạch môi trường và thiến mèo hoang để làm giảm sinh sản bừa bãi và cũng có nhân viên tìm và xây dựng các nơi chú ngụ cho mèo hoang.
Đây có lẽ là thành phố đáng sống nhất của các chú chó bởi ngoài những điều kiện tốt đẹp trên thì tại thành phố cũng có những bãi biển dành riêng cho chó.Các quan chức tại thành phố cũng giám sát những vấn đề liên quan đến môi trường và động vật và họ cho biết Dig-Dog là 1 mô hình sáng tạo và nó sẽ tạo nên 1 bước tiến ngoại mục về dịch vụ cần phải thiết của thành phố.
Nguồn: http://chuancommenau.info/dich-vu-ky-thuat-cham-soc-cho-tai-thanh-pho-nhieu-cho-nhat-tren-the-gioi/
Thành phố Tel Aviv, Israel nơi đáng sống nhất của chó mèo

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *