Thay màn hình điện thoại chất lượng tại Thuận Phát

tinh dau sa nguyen chat

Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về màn hình hay mặt kính iPhone 6, 6 Plus hay 6S, 6S Plus hoàn toàn MIỄN PHÍ khi tới Thuận Phát. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chính xác lỗi và tư vấn hướng khắc phục phù hợp. Với máy móc hiện đại, bóc tách mặt kính màn hình chuyên dụng. Thuận Phát hạn chế được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính, ngoài ra keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho khách hàng. Không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mỹ.

Đại lí thay màn hình điện thoại chất lượng

 

Điều quan trọng nhất hiện nay mà khách hàng quan tâm ở đây đó chính là giá thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C. Hiện có rất nhiều trung tâm cửa hàng mở ra các dịch vụ thay nhưng do vấn đề hiện nay có rất nhiều chỗ luộc đồ khách hàng, chẳng những lo về giá mà lại còn phải lo chọn trung tâm cửa hàng uy tín để đến thay màn hình iphone, mặt kính iPhone 5, 5S, 5C.


Một điểm mạnh nữa tại Bệnh Viện Điện Thoại Thuận Phát là dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng iPhone 5/5S/5C bằng hệ thống máy ép chân không tự động hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA cấp độ 2 giúp màn hình bảo đảm tuyệt đối không bị bám bụi, dùng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt.
Bạn cần thay màn hình iphone 5 hay thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus? Thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và TPHCM ? Bạn đã biết địa chỉ để sửa chữa để có mức giá rẻ hơn 20%?. Bạn có thích được hưởng bảo hành mặt kính hay màn hình lâu hơn 3 đến 6 tháng ?. Bạn đã thực sự yên tâm khi đi sửa chữa điện thoại? Không chỉ tốn tiền về tinh kiện, mất rất nhiều thời gian thậm chí là mang bực vào người.
Nếu chiếc iPhone 6, 6 Plus & iphone 6S, 6S Plus chỉ hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề rẻ. Bởi giá mặt kính và màn hình iPhone 6 chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế 2 phân này tách rời.
Lớp mặt kính: Là phần kính ngoài cùng, giúp bảo vệ các thành phần bên trong máy.
Lớp cảm ứng : Là linh kiện giúp truyển và xử lý tín hiệu.
Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên trong cùng giúp điện thoại hiển thị hình ảnh.
thay man hinh cam ung
Màn hình mặt kính iPhone 6 Plus
Chúng tôi chỉ thay thế phần linh kiện bị hư hỏng thật sự, nếu như thay mặt kính iPhone 6 Plus bạn chỉ cần trả 400,000đ. Thay nguyên bộ màn hình + mặt kính với giá 2.900.000đ, tiết kiệm hơn 2 triệu đồng. Bạn sẽ không phải chịu phí tốn kém không cần thiết, những máy sau khi sửa chữa đều nhìn như mới, hoàn toàn không có khác biệt gì so với việc thay nguyên bộ (do máy chỉ bị vỡ mặt kính). Hãy tham khảo giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus, thay mặt kính iPhone 6S Plus, 6S, 6 Plus, 6 dưới đây nhé!

 

Thay màn hình điện thoại chất lượng tại Thuận Phát

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *