Thiết kế may đồng phục áo thun chất lượng uy tín

tinh dau sa nguyen chat

Trong cơ chế hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu may áo thun đồng phục cho nhân viên là rất cần thiết, nhằm đem lại sự hỗ trợ an toàn cho người lao động được làm việc an toàn, yên tâm hơn, hạn chế tối đa các tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, đồng phục bảo hộ còn là công cụ quảng bá hình ảnh công ty mình đến với công chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Công ty may đồng phục uy tín SG

 

May đồng phục Vikor chuyên may áo thun đng phc  cho công nhân cho các công ty, xí nghiệp…Cùng với máy móc chất lượng cao vàđội ngủ công nhân lành nghề, Công ty chúng tôi cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho các đơn vị như: các nông trường cao su, điện lực, viễn thông, các ngành sắt thép, xây dựng….


Quý khách hãy yên tâm về sản phẩm tại công ty may đồng phục Vikor. Chúng tôi mong nhận được sự hồi âm của quý khách và hy vọng có cơ hội được làm nhà cung cấp may đồng phục bảo hộ cho quý vị.

Đồng phục là 1 yếu tố rất quan trọng để nhận diện học sinh của trường. Đồng phục đẹp phản ánh rất nhiều về chất lượng của Trường. Cùng may dong phuc áo thun  Việt Anh xem các trường đại học mặc đồng phục như thế nào nhé
Học viện Ngoại giao tự nhận là trường đại học đầu tiên cóđồng phục cho sinh viên toàn trường, bắt đầu từ năm 2011. Với mẫu áo xanh, quần đen cho nam và váy đen cho nữ, bộđồng phục được thiết kếđơn giản và màu sắc xanh dương nhạt trang nhã, lịch thiệp. Hai vạch kẻ trên cổ áo tượng trưng cho hai nhiệm vụ chính của sinh viên là học tập và rèn luyện, cũng là để thể hiện sự tự tin, năng động của tuổi trẻ. Đồng phục chỉ mặc vào thứ 2 đầu tuần.

 

Thiết kế may đồng phục áo thun chất lượng uy tín

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *