Tinh dầu hoa oải hương giúp bé ngủ ngon

tinh dau sa nguyen chat

Bạn biết đấy, bé sơ sinh thường hay mất ngủ, quấy khóc, không chịu ăn khiến các bà mẹ hết sức lo lắng và mệt mỏi. Tinh dầu oải hương với nguồn gốc hoàn toàn tinh khiết sẽ giúp các bé có giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Tinh dầu oải hương mua ở đâu

Với các em bé sơ sinh, đặc biệt là các bé dưới 6 tháng tuổi, tình trạng các bé hay thức đêm là chuyện rất đỗi bình thường, nguyên nhân do sinh lý của bé chưa phát triển hoàn thiện. Lên 7-8 tháng tuổi, các bé mọc răng, học bò, hoạt động quá mức ban ngày cũng khiến ban đêm bé ngủ không ngon giấc. dễ thức giấc. Các bà mẹ phải thường xuyên quan sát, theo dõi, tìm hiểu nguyên nhân để giúp bé không gặp tình trạng này thường xuyên.

Đừng coi thường khi bé mất ngủ hay giật mình khi ngủ nhé ! Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thường xuyên bị mất ngủ hay giấc ngủ bị chập chờn, bé có nguy cơ bị sút cân, sự phát triển chiều cao bị kìm hãm, nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn.

Để bé ngon giấc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, các bà mẹ đừng quên tinh dầu oải hương, bởi tác dụng tuyệt vời giúp trẻ ngủ ngon và tuyệt đối an toàn.

Tinh dầu oải hương – tinh dầu Lavender được sản xuất bằng phương pháo lọc, chưng cất hơi nước từ cánh hoa ,lá và rể oải hương, hoàn toàn tinh khiết. Với thành phần bao gồm tinh dầu oải hương có hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, dễ chịu là lựa chọn tuyệt vời để có giấc ngủ ngon.

tinh dầu oải hương

Cách sử dụng hết sức đơn giản : Sử dụng trong phòng ngủ của bé bộ khuyếch tán, hay lấy một tấm vải mỏng chấm 2-3 giọt tinh dầu oải hương rồi đặt dưới gối trẻ, hương thơm ngọt ngào , thanh khiết của hoa oải hương sẽ lan tỏa, tạo cảm giác buồn ngủ, thư giãn, dễ chịu.

Ngoài ra, tư thế ngủ cũng ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của bé. Các bậc phụ huynh cần nhớ: khi đi ngủ phải lấy tất cả đồ chơi, gấu bông, mền bông ra khỏi giường cũi, đảm bảo đầu bé không bị che phủ trong lúc ngủ, đặt bé nằm ngửa vừa vặn trên tấm nệm êm và nếu sử dụng mền, nhét mền mỏng quanh nệm giường, chú ý chỉ đắp mền đến ngực cho bé. Phụ huynh cần ghi nhớ , kiểm tra kỹ càng trước khi cho bé đi ngủ.

Kết hợp sử dụng tinh dầu oải hương nữa, bé đã sẵn sàng để có giấc ngủ ngon và sâu giấc rồi !

Tinh dầu hoa oải hương giúp bé ngủ ngon
Tagged on:         

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *