Tinh dầu sả đuổi và diệt muỗi mua ở đâu tốt?

tinh dau sa nguyen chat

Tinh dầu sả nguyên chất giúp đuổi và diệt muỗi mua ở đâu tốt nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung? Hôm nay, Phụ Nữ Online VN xin chia sẽ với các mẹ địa chỉ mua tinh dầu sả nguyên chất giúp đuổi muỗi an toàn và hiệu quả cũng như cách đuổi, diệt muỗi bằng tinh dầu sả thiên nhiên…

1. Mua tinh dầu sả nguyên chất giúp đuổi, diệt muỗi ở đâu tốt nhất?

 

LH: 0902. 973. 817

Website: ViVuShop24h.Com

Giá:

30 ml    190.000 VND

50 ml    280.000 VND

100 ml  490.000 VND

 

tinh dầu sả đuổi muỗi

Tại sao các mẹ nên chọn mua tinh dầu sả đuổi và diệt muỗi tại ViVuShop24h.Com?

– Chị Phố chủ shop luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ Lễ, chủ nhật.

– Đội ngũ nhân viên giao hàng của ViVuShop24h.Com nhanh chóng, nhiệt tình luôn đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

– Khi mua tinh dầu sả nguyên chất giúp đuổi và diệt muỗi tại ViVuShop24h.Com, chị Phố chủ shop cam kết đền gấp 5 lần so với giá trị sản phẩm nếu bạn phát hiện trường hợp hàng nhái hàng giả không đạt chất lượng.

– …Và còn hơn thế nữa khi mua tinh dầu sả diệt muỗi tại ViVuShop24h.Com.

2. Cách đuổi và diệt muỗi cũng như côn trùng bằng tinh dầu sả nguyên chất:

Có 04 cách sử dụng tinh dầu sả để đuổi muỗi và côn trùng:

tinh dầu sả đuổi muỗi và diệt muỗi mua ở đâu

Cách 1:  Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào chén nước để ở góc nhà để đuổi gián, côn trùng. Cách này có thể áp dụng đuổi muỗi nhưng hiệu quả không cao

Cách 2: Xông tinh dầu sả đuổi muỗi bằng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán để có hiệu quả đuổi muỗi an toàn và tốt nhất. Cách này áp dụng trong phòng ngủ để có hiệu quả cao

Cách 3: Cho vài giọt tinh dầu sả giúp diệt và đuổi muỗi vào bông gòn, bỏ vào chén nước để trong góc tủ bếp vừa đuổi gián và côn trùng, muỗi… mà không ảnh hưởng đến thực phẩm đang trữ trong đó

Cách 4: Cách dùng tinh dầu sả nguyên chất để đuổi muỗi an toàn nhất là nhỏ tinh dầu sả vào mùng,màn, chăn, gối, quần áo của bé hoặc xông bằng đèn xông, máy khuếch tán …

Ngoài việc, tinh dầu sả nguyên chất giúp diệt và đuỗi muỗi  thì bạn cũng có thể đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nữa đấy:

Mọi người cần phòng tránh bị kiến ba khoang tấn công vào nhà bằng cách đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất.

Kiến ba khoang có 2 tuyến độc chứa chất pederin độc gấp 10 lần độc tố của rắn hổ nhưng do lượng tiếp xúc nhỏ và ngoài da nên không gây chết.

Những ai đã từng tiếp xúc với nộc độc của kiến ba khoang sẽ hiểu được nó nguy hiểm thế nào, những vết loét như bỏng do kiến ba khoang gây ra làm ám ảnh mọi người chỉ qua hình ảnh.

Hãy cùng tìm hiểu cách đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất nhé:

cach duoi kien ba khoang bang tinh dau sa

Đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất có rất nhiều cách để thực hiện mà đơn giản vô cùng.

– Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào bông gòn rồi cho vào nửa chén nước. Sau đó đặt vào góc nhà để đuổi kiến ba khoang rất hiệu quả. Có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông gòn rồi để ở góc nhà cũng được, không cần cho vào chén nước. Lưu ý cách này không sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.

– Vẫy tinh dầu vào các ngóc ngách nhà, hoặc tường để đuổi kiến ba khoang vì chúng rất sợ mùi này

– Pha tinh dầu sả vào nước để vệ sinh sàn nhà, vệ sinh cửa … mỗi ngày để đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất.

– Pha tinh dầu sả vào nước rổi cho vào bình xịt để xịt đuổi kiến ba khoang gián, muỗi, côn trùng trong nhà bếp.

– Dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để có hiệu quả cao trong phòng rộng hay nhà kho >>> đây là cách đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất mà còn mang lại hương thơm cho căn nhà bạn.

Tất cả các cách đuổi kiến ba khoang bằng tinh dầu sả nguyên chất đều dễ thực hiện tại nhà thật đơn giản không mất thời gian và nguyên liệu cũng không khó để tìm.

Chúc bạn đuổi muỗi, diệt muỗi, đuổi kiến ba khoang thành công với tinh dầu sả!

 

Tinh dầu sả đuổi và diệt muỗi mua ở đâu tốt?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *