Viêm nha chu có để lại biến chứng gì sau quá trình điều trị không?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị bệnh nha chu nên nướu răng hàm dưới có dấu hiệu bị sưng đỏ thậm chí có 1 vài chỗ xuất hiện mủ nên em rất lo nghĩ. Em muốn được biết về bác sĩ bệnh nha chu có điều trị được ko? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hoàng Nguyên Thảo – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Nguyên Thảo đã trông cậy và giới thiệu với chúng tôi băn khoăn bệnh nha chu có điều trị được không? Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?1Bệnh nha chu có trị được không?

Nha chu là hiệp hội quanh răng được cấu tạo bởi nướu và xương ổ răng bao quanh và bảo vệ răng. Khi nướu răng khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt và bám chắc vào chân răng.

Bệnh nha chu có trị được không?

Bệnh nha chu có trị liệu được không đây không những là băn khoăn của riêng bạn mà còn là băn khoăn của nhiều người bệnh khác khi có dấu hiệu bị viêm nha chu. tuy như thế bạn ko cần quá lo lắng vì bệnh nha chu hoàn toàn có thể được điều trị khỏi nếu bạn thực hiện chữa trị đúng cách.

Bệnh viêm nha chu có trị liệu được không cách thức đầu tiên mà bạn có thể thực hiện là uống kháng sinh giảm đau, bây giờ có rất nhiều loại thuốc tây đặc trị bệnh viêm nha chu vô cùng hiệu quả.

Tự lấy cao răng cũng là các phương pháp giúp điều trị viêm nha chu hiệu quả vì hầu hết các nguyên nhân gây viêm nha chu đều do vi khuẩn cao răng gây nên. chính vì lẽ đó loại bỏ cao răng chính là giải pháp điều trị viêm nha chu hiệu quả nhất.

với những trường hợp viêm nha chu quá nặng có thể dùng tới giải pháp chữa phẫu thuật để phục hồi. Phần xương răng bị tiêu, dây chằng nha chu ko có tác dụng tự phục hồi nên cần trị phẫu thuật để bảo đảm phục hồi tốt nhất cho răng.

Phẫu thuật tiến hành xoá bỏ túi nha chu để giảm bớt độ sâu của túi nha chu giúp việc vệ sinh vi khuẩn dễ dàng hơn.

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?2Bệnh nha chu hoàn toàn có thể khắc phục được nếu tìm ra sớm

Phẫu thuật ghép vạt lợi trong trường hợp nướu răng bị tổn hại quá nặng, mục đích của việc này là khắc phục những phần hư hại để ngăn cản hiện trạng viêm nha chu có thể phát triển thêm, đồng thời giúp nướu chắc khỏe hơn.

ngay sau khi chữa trị nha chu để tránh việc bệnh có thể tái phát cần được có một chế độ chăm chút răng phù hợp để đảm bảo chăm sóc nha chu 1 cách toàn diện nhất.

Khi trị nha chu bạn nên chọn trị liệu tại các trung tâm nha khoa uy tín để bảo đảm an toàn và đạt được hiệu quả chữa tốt nhất

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn tư vấn được băn khoăn bệnh nha chu có trị được ko. Nếu bạn có thêm bất kể thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên lạc với chúng tôi để có được tư ấn và giải đáp.

Viêm nha chu có để lại biến chứng gì sau quá trình điều trị không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *